Trình làng cà phê không màu, không làm ố men răng

Các tín đồ cà phê có thể sẽ vui vì niềm đam mê của họ từ nay không còn đe dọa đến hàm răng trắng bóng. Hai anh em người Slovakia - David và Adam Nagy - mới đây đã chế tạo ra một loại cà phê không màu, tất nhiên là vô hại cho thẩm mỹ của răng.


Loại cà phê có tên CLR CFF, được làm ra từ mỗi hạt cà phê Arabica chất lượng hảo hạng và nước tinh khiết, không chất bảo quản, không hương vị nhân tạo, không đường hay chất tạo ngọt. Hai anh em phải mất đến 3 tháng để ra được sản phẩm cuối cùng không có màu mà vẫn giữ được mùi, song đến nay, công thức chưa được tiết lộ. Tất cả những gì hai anh em công bố chỉ là cà phê được xử lý qua "quá trình vật lý" liên quan đến các "phương pháp chưa từng được dùng bao giờ" và họ có cho thêm một chút cafeine.Dự án đang kêu gọi tài trợ nhưng mới chỉ thu được 494 đô la Mỹ trên mục tiêu 37178 đô la Mỹ. Dẫu thế, hai anh em David - Adam vẫn quyết định sẽ không ngừng theo đuổi biến giấc mơ uống cà phê đặc, không làm hỏng men răng thành sự thật.Loại đồ uống đặc biệt này hiện mới chỉ bán tại Anh và Slovakia, với giá 7.70 đô la Mỹ/2 chai 200 ml - không hề rẻ, thậm chí đắt hơn nhiều so với cà phê Starbucks! Có nhiều lời giới thiệu khác nhau về mùi vị của nó. Báo Metro dùng từ "uống được" để mô tả loại cà phê trong suốt này: "Nước, nhưng có dư vị của cà phê", trong khi tờ Evening Standard lại nhận định là vị của nó rất mạnh.

Theo Huyền Anh / Dân trí

Nhận xét

 1. Bảng hiệu quảng cáo là thứ luôn đi kèm cho sự xuất hiện của một quán café, quán trà sữa, shop quần áo, một công ty, một nhà hàng… Vì vậy nó từ lâu đã trở nên phổ biến và có thể xem như là không thể thiếu được. Đối với mỗi khách hàng bảng hiệu quảng cáo là thứ mang tính chất thông báo những thông tin cần thiết, còn đối với chủ nhân bảng hiệu thì đây không chỉ mang tính chất thông báo mà còn là một chiến lược marketing mà họ hướng tới. Bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, thiết kế đẹp, độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người. Vì vậy mà ngày nay ai nấy đều cực kì chú trọng vào từng chi tiết của bảng hiệu quảng.

  Không còn đơn điệu như bảng hiệu quảng cáo ngày xưa, bảng hiệu ngày nay cực kì đa dạng cả về kích thước lẫn hình dáng, màu sắc, ngay cả chất liệu cũng đa dạng không kém, có thể kể đến như là bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu hộp đèn,bảng hiệu đèn led… Mỗi chất liệu của bảng hiệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, giá cả cũng vì thế mà có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và tình hình tài chính mà mỗi người sẽ chọn cho mình loại bảng hiệu phù hợp, tuy nhiên nếu không phải chuyên môn của bạn thì chắc chắn sẽ rất khó để biết được nên hay không nên chọn bảng hiệu quảng cáo nào
  bảng hiệu bạt hiflex
  bảng hiệu hiflex
  hộp đèn quảng cáo ngoài trời
  hộp đèn quảng cáo mica
  làm bảng hiệu alu
  làm hộp đèn quảng cáo
  làm biển quảng cáo
  làm bảng hiệu công ty
  làm bảng hiệu quảng cáo
  làm biển quảng cáo led
  làm chữ inox
  làm hộp đèn mica
  làm bảng hiệu hộp đèn
  làm bảng hiệu led
  làm bảng hiệu alu
  làm hộp đèn quảng cáo
  làm biển quảng cáo ledQuảng cáo Đại Phát
  Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: daiphatgroup2010@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét